MÁY XÚC ĐÀO SK200-10 CÓ GÌ ĐỂ TẠO NÊN SỰ BỨT PHÁ

2022-09-15 13:27:44

Tiếp bước cho sự phát triển vượt trội và thay thế dòng sản phẩm SK200-8 đã rất được các khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam.Thế hệ tiếp theo Máy xúc đào Kobelco SK200-10 mang lại hiệu suất vượt trội , hiệu quả và năng suất cao hơn và tuân theo khái niệm THIẾT KẾ GENERATION X thanh lịch của Kobelco để có được sự thoải mái và khả năng vận hành tuyệt vời dựa trên người vận hành trong phân khúc cạnh tranh này.

Kể từ khi phát triển máy xúc 20 tấn 'SK' thế hệ đầu tiên của Kobelco vào năm 1983, các máy hạng nặng đã trở nên phổ biến do tính linh hoạt và phù hợp với tất cả các ứng dụng xây dựng nói chung. Nối tiếp thành công rất lớn từ dòng máy xúc đào 20 tấn SK200-8, hãng máy xúc Kobelco tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới máy xúc đào Kobelco SK200-10.Được trang bị động cơ Hino j05ETB, máy xúc đào Kobelco SK200-10 mới cung cấp công suất 118kW, lực đào 228kN (157kN với Power Boost) và Lực kéo thanh kéo 228kN. Hoạt động trơn tru
và ổn định trong khi di chuyển các vật nặng qua công trường được đảm bảo thông qua chức năng 'Di chuyển độc lập', cung cấp một máy bơm thủy lực để di chuyển và một máy bơm thủy lực liên tục.

Trọng lượng vận hành của máy cao hơn (20,700kg) dẫn đến tăng độ ổn định và sức nâng vượt trội so với model trước. Khi được trang bị đối trọng tiêu chuẩn (4.300kg), Máy xúc đào Kobelco SK200-10 lý tưởng phù hợp cho việc vận chuyển kinh tế và xây dựng thông thường (một yêu cầu ở một số khu vực), trong khi đối trọng nặng tùy chọn (4.300kg) có thể được lắp cho hiệu suất nặng như khi xử lý các phần đính kèm nặng hoặc phức tạp, như bộ quay nghiêng.

Sử dụng hiệu quả nhiên liệu

Trải qua nhiều năm với nhiều cải tiến, Kobelco luôn luôn hướng tới sự hiệu quả sử dụng nhiên liệu hướng tới người dùng, từ máy cơ sang máy bán điện tử rồi  điện tử dòng SK200-6,SK200-8, và nối tiếp là dòng máy xúc đào Kobelco SK200-10  tiết kiệm nhiên liệu luôn là ưu tiên hàng đầu của Kobelco

Và, giống như nhiều máy xúc hạng nặng của Kobelco, máy xúc đào Kobelco SK200-10 có ba chế độ làm việc: Chế độ Eco, S và H để cân bằng tối ưu giữa hiệu suất cao và tính kinh tế và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp (mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của máy xúc đào Kobelco SK200-10 ở Châu Á hiện là 10,1lít / giờ).

Phù hợp với nhiều điều kiện môi trường

Thường được sử dụng trên các công trường khắc nghiệt, máy xúc đào Kobelco SK200-10 mới được hưởng lợi từ độ bền được cải thiện – các thành phần chính đã được xem xét và cải tiến để đảm bảo hiệu suất ổn định.
Ví dụ, các tấm bên phải và bên trái của máy và giá đỡ phía sau đã được làm dày hơn để nâng cao độ cứng của thân máy, trong khi đường kính tăng lên của chốt thanh xi lanh gầu góp phần nâng cao độ bền cho các phụ kiện khác nhau.

Là một phần trong ý tưởng THIẾT KẾ PERFORMANCE X của Kobelco, cũng được thấy trên các mẫu SK75 / 85MSR-7 và SK500 / 520LC-10 mới ra mắt, cabin, tính năng công thái học và an toàn của máy xúc đào Kobelco SK200-10 được nâng cao. Ghế được treo khí nén Grammer thương hiệu Kobelco, di chuyển cùng với bệ tỳ tay và bộ điều khiển thủy lực để giảm sự mệt mỏi cho người điều khiển, mang lại khả năng hấp thụ va chạm tuyệt vời và tạo sự thoải mái khi lái xe. Người điều khiển có thể di chuyển cần gạt theo chiều ngang mà không bị vặn cổ tay, trong khi hệ thống điều khiển thủy lực mới được nâng cấp đáp ứng các hành trình đòn bẩy ngắn hơn để mang lại chuyển động nhanh hơn, chính xác hơn và cải thiện khả năng vận hành của đòn bẩy.

Thiết kế hoàn thiện và dễ sử dụng

Mặt đồng hồ chạy bộ điều khiển nhiều chức năng trên màn hình màu lớn -
màn hình menu dễ thao tác tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc thông tin quan trọng, bao gồm chế độ làm việc, khoảng thời gian bảo dưỡng và mức tiêu thụ nhiên liệu, cũng như cung cấp hình mắt chim và đại bàng- quan sát bằng mắt từ
camera của máy (được lắp ở bên phải và phía sau của máy). Trong khi các chế độ tốc độ dòng chảy của gầu, bộ phận ngắt, bộ cắt và trục quay được đặt trước khi giao hàng cho phép người vận hành bắt đầu công việc trên công trường ngay lập tức, các cài đặt chế độ cho các phần đính kèm khác, chẳng hạn như bộ xoay nghiêng, cũng có thể dễ dàng được thêm vào hoặc thay đổi qua màn hình.

Ngoài ra, tất cả các công tắc và nút xoay bên trong cabin đều có đèn nền LED để cung cấp tầm nhìn sáng rõ trong bóng tối, máy xúc đào Kobelco SK200-10 được trang bị điều hòa không khí theo tiêu chuẩn và cabin được trang bị đài DAB + (FM. / AM, AUX, USB, Bluetooth và điện thoại rảnh tay) và ổ cắm điện 12V. Chức năng mật khẩu cũng có thể được đặt để bảo mật cao hơn.

Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng hiệu quả

Bảo trì dễ dàng được đảm bảo thông qua phía bên trái (các phần tử của hệ thống tản nhiệt và làm mát), được bố trí để dễ dàng truy cập vào hệ thống tản nhiệt và làm mát. Ngoài ra còn có khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với bể urê và bộ lọc không khí hai cấp. Một bộ lọc dầu thủy lực có cấu trúc mới ngăn cản các chất lạ xâm nhập vào thùng dầu trong quá trình bảo dưỡng, đồng thời tất cả các chất lỏng và bộ lọc đều dễ dàng tiếp cận từ mặt đất. Tấm chắn FOPS tiêu chuẩn có thể mở nghiêng để dễ dàng lau cửa sổ.

Giám sát trạng thái công việc của máy xúc đào Kobelco SK200-10 từ xa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với KOMEXS (Hệ thống máy xúc giám sát Kobelco). Bằng cách sử dụng liên lạc vệ tinh và internet, dữ liệu về hoạt động của máy, chẳng hạn như giờ hoạt động, vị trí, mức tiêu thụ nhiên liệu và tình trạng bảo trì có thể được thu thập từ xa - lý tưởng cho các nhà điều hành với số lượng máy lớn và nhiều địa điểm.

Bình luận về máy xúc đào Kobelco SK200-10 hoàn toàn mới, Giám đốc sản phẩm, Peter Stuijt, cho biết: “Thị trường máy xúc 20 tấn là cực kỳ cạnh tranh, nhưng máy xúc đào Kobelco SK200-10 mới vượt trội với các đối thủ cạnh tranh. Thúc đẩy sự cân bằng tuyệt vời giữa hiệu suất và độ ổn định của máy,

Máy xúc đào Kobelco SK200-10 mang lại hiệu suất nâng và mức tiêu thụ nhiên liệu vượt trội, trong khi nội thất của máy được thiết kế đẹp mắt với người vận hành. ”

Để biết thêm thông tin về máy này và để xem thư mục đầy đủ và dễ hiểu về
các dòng sản phẩm của máy xúc đào Kobelco tại Việt Nam vui lòng truy cập :
 https://thietbilamduong.net/ - Mr Dũng : 0943.583.111

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: