LÀM SAO ĐỂ MÁY XÚC KOBELCO CỦA BẠN HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ

2022-10-18 10:20:38

Chúng tôi tự hào về việc phát triển máy móc xây dựng chất lượng cao, hiệu suất cao mà khách hàng dễ dàng bảo trì. Từ cách bố trí cải tiến của hệ thống tản nhiệt và làm mát máy xúc Kobelco của chúng tôi, đến các tính năng dễ dàng tiếp cận như lối đi để hỗ trợ kiểm tra định kỳ, máy xúc Kobelco của chúng tôi được chế tạo với sự chú ý của người vận hành.

Để đảm bảo máy xúc Kobelco của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất, có một số điều đơn giản bạn nên chú ý trước khi bắt đầu ngày làm việc tại công trường. Giám đốc sản phẩm KCME cung cấp hướng dẫn đơn giản để bảo trì máy xúc Kobelco của bạn dưới đây.

Máy xúc Kobelco tập khởi động

Trước khi bắt đầu một ngày, bạn nên kiểm tra toàn bộ để có thể kiểm tra tình trạng vật lý của máy xúc Kobelco. Kiểm tra bất kỳ rò rỉ chất lỏng, vết nứt vật liệu và các dấu hiệu cho thấy bu lông bị lỏng khi hoạt động lần cuối. Tiếp theo là kiểm tra mức chất lỏng, cũng bao gồm kiểm tra bộ tách nước. Việc đổ xăng và bôi trơn máy nên được thực hiện vào cuối ngày làm việc trước đó.

Về lý thuyết, không có sự khác biệt giữa việc kiểm tra máy xúc Kobelco mini và máy xúc Kobelco nặng. Chỉ có kích thước vật lý của máy và bể chứa chất lỏng là khác nhau.

Kiểm tra sự ăn mòn và rò rỉ

Ăn mòn và mài mòn hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh làm việc, ứng dụng và bảo trì máy móc cũng như độ mài mòn của vật liệu được di chuyển. Cần kiểm tra rò rỉ ở bất cứ nơi nào có bôi chất lỏng và / hoặc dầu mỡ. Điều đó cũng bao gồm các thành phần, chẳng hạn như bộ truyền động, ống mềm và đường ống của máy xúc Kobelco.

Phần gầm của máy xúc Kobelco phải được kiểm tra xem có đúng độ căng của rãnh và độ mòn của rãnh, đĩa xích và con lăn hay không. Giày theo dõi cũng phải được kiểm tra các lỗi có thể phát sinh.

Khoang động cơ là chìa khóa

Bạn nên luôn kiểm tra trực quan khoang động cơ của máy xúc Kobelco trước khi bắt đầu ngày làm việc, bao gồm kiểm tra tình trạng chung của động cơ, kiểm tra dầu động cơ và tùy theo model của máy xúc Kobelco, kiểm tra bình chứa bổ sung chất làm mát. Bộ tản nhiệt và tình trạng đai v cũng cần được xác minh.

Bên trong cabin

Trước khi bước vào cabin máy xúc Kobelco, hãy kiểm tra tình trạng tổng thể bên ngoài cabin bao gồm độ sạch của cửa sổ và cần gạt nước còn tốt không. Bên trong cabin cần được ngăn nắp để tránh bị phân tâm trong quá trình làm việc, và tình trạng của dây an toàn cũng cần được xác minh.

Bảo trì theo kế hoạch và theo lịch trình

Màn hình máy xúc Kobelco bên trong cabin sẽ gắn cờ tình trạng bảo trì của bất kỳ điều gì cần chú ý ngay lập tức, chẳng hạn như khi chất lỏng và bộ lọc yêu cầu thay thế. Ngoài ra, Hệ thống theo dõi định vị toàn cầu của máy xúc Kobelco (KOMEXS) là một chương trình dựa trên web cho phép chủ sở hữu giám sát máy xúc Kobelco của họ từ xa. KOMEXS cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu máy quan trọng, giúp người quản lý và đại lý quản lý máy của họ hiệu quả hơn, tăng năng suất máy và giảm chi phí cũng như lên lịch bảo trì theo kế hoạch.

Lời kết

Công ty cổ phần thiết bị đầu tư Bình Minh luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng không chỉ trong quá trình vận hành mà còn trong các quy trình bảo trì, bảo dưỡng máy xúc Kobelco, giúp cho khách hàng luôn có được những hoạt động hiệu quả nhất trong quá trình làm việc cùng máy xúc Kobelco.

Liên hệMr Dũng 0943.583.111 

Website: thietbilamduong.net

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: