Lu rung Dynapac CA3500D SEISMIC với công nghệ đầm nèn mới

2022-06-01 09:51:16

Là một trong những bổ sung đột phá cho lu rung Dynapac CA3500D giúp dòng xe lu rung Dynapac trở lên phổ biến và linh hoạt. Dynapac CA3500D SEISMIC Soil Roller mới tiếp tục chứng minh hiệu quả và chất lượng không chỉ trong việc đạt được sự nén tối ưu mà còn tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Điều này gần đây đã được xác nhận bởi Viện Nghiên cứu Giao thông và Đường bộ Quốc gia Thụy Điển (VTI).

Lu rung Dynapac Thông minh, nâng cao hiệu quả đầm nèn

Trong bất kỳ công việc lu nèn nào, việc tìm kiếm sự cân bằng giữa hiệu suất đềm nèn và tiết kiệm nhiên liệu luôn tiêu chuẩn mới với dòng lu rung. May mắn thay, với lu rung Dynapac model CA3500D SEISMIC Soil Roller, các kỹ sư thương hiệu làm đường Dynapac đã nghiên cứu tìm ra giải pháp giúp lu rung 1 bánh sắt Dynapac không chỉ tăng cao hiệu quả đầm nèn, nhanh chóng đạt được độ đầm chặt theo yêu cầu trong khi máy vẫn tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải ra ngoài môi trường dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tất cả bắt đầu với công nghệ SEISMIC độc đáo và thông minh tự động cho phép lu rung Dynapac xác định tần số tối ưu cho bất kỳ vật liệu nào được nén chặt. Ở trung tâm của hệ thống là bộ phận điều khiển cùng hệ thống cảm biến cũng như bộ đo đầm nèn thế hệ mới nhất.

Tính năng thay đổi lực rung đập này của SEISMIC có thể cảm nhận được các đặc tính động của vật liệu và sau đó tính toán tần số tối ưu cần thiết cho kết quả nén tốt nhất. Toàn bộ quá trình đạt được bằng cách sử dụng một luồng dữ liệu tiên tiến từ Máy đo nén truyền đến bộ điều khiển máy trên xe lu rung 1 bánh sắt Dynapac giúp điều chỉnh thủy lực của máy. Công nghệ bộ đo đầm nèn tương tự cũng được trang bị trên lu rung CA30D.

Khi làm việc với lớp cấp phối đá dăm, tính năng SEISMIC tự động áp dụng lực rung phù hợp cung cấp lực đập chính xác ở những khu vực chưa đạt yêu cầu và có thể thay đổi tần số rung bằng thủy lực, cứ sau 0,2 giây để đạt hiệu suất tối đa nhằm đảm bảo độ nén chặt theo yêu cầu.

Xem thêm lu rung Dynapac CA35D dành riêng cho thị trường Việt Nam tại đây.

Hiệu quả nhiên liệu đã được chứng minh với máy lu Dynapac

Dòng lu rung Dynapac thế hệ mới luôn đảm bảo chất lượng lớp đầm nèn bởi khả năng thay đổi lực đập tùy theo khu vực lớp nền. Hiệu suất của SEISMIC hiện đã được xác minh bởi các nguồn độc lập. Gần đây, Viện Nghiên cứu Giao thông và Đường bộ Quốc gia Thụy Điển (VTI) đã giám sát một loạt các thử nghiệm tiêu thụ nhiên liệu trên lu rung một bánh sắt Dynapac CA 3500D SEISMI.

Lu rung Dynapac CA3500D đã được thử nghiệm trong ba môi trường khác nhau trong khoảng thời gian hai tuần. Hai tuần thử nghiệm giống hệt nhau về quy trình và nó được thực hiện hai lần để xác định rằng các kết quả thử nghiệm là chính xác và như nhau. Kết quả của bài kiểm định VTI đã đo được mức tiêu hao nhiên liệu giảm 28-35% so với lu rung thông thường (tần suất cố định).

Sau bài kiểm tra họ đã đăng ký sự phù hợp tốt với các máy đó từ xa thích hợp, báo cáo tiết kiệm 36-38%. Báo cáo này không bao gồm chi phí giảm do giảm số lượt đi. Điều này có nghĩa là trong điều kiện địa điểm làm việc thực tế, lu rung Dynapac CA3500D SEIMI có thể tiết kiệm được lên đến 55% để hoàn thành công việc.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: